Siêu Thị Bếp Đại Thành

Khách hàng luôn lựa chọn Bếp Đại Thành làm địa chỉ tin cậy để mua sắm thiết bị nhà bếp.

 
 
 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và thiết bị nhà bếp, ĐẠI THÀNH luôn phấn đấu và nỗ lực tìm kiếm, cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm thiết bị nhà bếp của ĐẠI THÀNH được nhập nguyên chiếc từ nhà sản xuất, có xuất sứ rõ ràng và giả cả hợp lý, thái độ phục vụ , chế độ bảo dưỡng sau bán tận tình - chu đáo. Đó là tất cả những điều tốt nhất mà chúng tôi cố gắng mang lại cho quý khách hàng.

 

bếp đại thành

 

Hệ thống cừa hàng thiết bị nhà BẾP ĐẠI THÀNH đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Rinnai, Paloma, Faber, Giovani, Chefs, Canzy, ABBAKA, Sunhouse, Sevilla, Taka…

 

Thời gian qua được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, siêu thị nhà bếp ĐẠI THÀNH dần trở lên lớn mạnh, được nhiều người biết đến và đang trở thành thương hiệu quen thuộc trên đại bàn các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và trên cả nước.

 

Khi mua hàng tại HỆ THỐNG CỬA HÀNG BẾP ĐẠI THÀNH, khách hàng sẽ được: - Tư vấn chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm - Được hướng dẫn cụ thể về cách thức mua hàng và hưởng ưu đãi từ cửa hàng. - Được nhân viên bán hàng đưa ra các mức giá ưu đãi nhất. - Được hướng dẫn về việc phân biệt hàng chất lượng cao với hàng nhái - hàng kém chất lượng.

 

 

Cơ sở tại Hà Nội: Số 31 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà nội.

Sản phẩm mới nhất

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BẾP ĐẠI THÀNH

Miền Bắc

  • Bếp Đại Thành - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng

  • Hotline: 0968.544.226

  • Tel: 0979.888.361

  • Showroom 1: Số 31 Đường Bưởi-Ba Đình-Hà Nội (Showroom có chỗ đỗ ô tô miễn phí)