Chia sẻ kinh nghiệm
Tại sao nên chọn mua bếp từ Vasia ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất  bếp điện từ,và cũng có rất nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi nên mua bếp từ của của hãng sản xuất nào tốt uy tín,vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết nên chọn sản phẩm có xuất xứ từ đâu và của hãng nào sản xuất là tốt nhất.

Những sai lầm khi dùng bếp gas đang giết cả nhà bạn

Rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, thậm chí cả gia đình mất mạng mà nguyên nhân từ sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng về gas.

Thủ thuật dùng dùng gas tiết kiệm 4 tháng mới hết một bình

Dùng bếp gas như thế nào cho tiết kiệm gas là mối quan tâm của nhiều chị em nội trợ. Dưới đây là những mẹo đơn giản, dễ thực hiện dể chị em tham khảo

Cách lắp đặt bếp gas an toàn

Việc sử dụng bếp gas khiến nhiều người dùng lo lắng và e ngại vì những nguy hiểm tiềm tàng của nó như sự cố xì gas hay cháy nổ. Dưới đây là một số cách chú ý để gia đình bạn luôn an tâm khi sử dụng bếp gas:

Kinh nghiệm chọn mua bếp gas tốt nhất

Công nghệ ngày một hiện đại tiên tiến hơn nhưng nhu cầu của người tiêu dùng vẫn không thể bỏ qua một chiếc bếp ga tốt nhất cho căn bếp của gia đình bạn. Nhưng kinh nghiệm chọn mua bếp gas như thế nào là tốt nhất hiện nay? Và sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ nhé.

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bếp gas hiệu quả và tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bếp gas hiệu quả và tiết kiệm nhất là vấn đề mà hầu hết các bà nội trợ đều quan tâm. Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, thì nhu cầu sử dụng bếp gas để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cũng ngày càng tăng lên. Mặc dù hiện nay có nhiều loại bếp nấu, nhưng bếp gas vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Cùng lắng nghe Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bếp gas hiệu quả và tiết kiệm nhất của các bà nội trợ truyền cho nhau nhé!

Kinh nghiệm sử dụng bếp ga an toàn

Bếp ga là thiết bị hầu như gia đình nào cũng có, việc sử dụng bếp ga không còn xa lạ đối với những người nội trợ, bên cạnh những tiện lợi mà bếp ga đem lại thì đây cũng là một thiết bị nguy hiểm có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu chúng ta không biết cách sử dụng an toàn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn tham khảo.

Làm thế nào để sử dụng bếp điện từ một cách an toàn và tiết kiệm nhất

Hiện nay xu hướng của  người tiêu dùng ngày càng được nâng cao thay vì sử dụng bếp gas trong việc nội chợ vì nhiều lý do khác nhau thì người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng những loại bếp có tính năng thông minh,an toàn và tiết kiệm năng lượng hơn cho gia đình mình như bếp từ,bếp điện,bếp điện từ,trong đó có bếp điện từ đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất với nhiều tính năng nổi bật.Nhưng chắc hẳn khi sử dụng mọi người có thể chưa biết hết về việc làm thế nào để sử dụng bếp điện từ một cách an toàn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về những phương pháp để sử dụng bếp điện từ một cách hiệu quả trong an toàn và tiết kiệm.Đây cũng là bài viết bao quát cho cả 3 loại bếp trên.Cùng lắng nghe và chia sẻ nhé

Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hay không

Xã hội phát triển đồng thời bếp từ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong không gian bếp gia đình Việt.Nhưng không ít người sử dụng đặt ra câu hỏi bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về bếp từ nhé

Sản phẩm mới nhất

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BẾP ĐẠI THÀNH

Miền Bắc

  • Bếp Đại Thành - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng

  • Hotline: 0968.544.226

  • Tel: 0979.888.361

  • Showroom 1: Số 31 Đường Bưởi-Ba Đình-Hà Nội (Showroom có chỗ đỗ ô tô miễn phí)